Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Một vài ích lợi hạt Flaxseed lanh úc

Tất cả tác dụng hạt lanh Flaxseed

Cây hạt Flaxseed lanh úc có vị trí lịch sử lâu đời ở Âu châu, vì vua Charlemagne nước Pháp khi thấy cây này có giá trị trong việc thổi nấu, y khoa và sợi để dệt vải, liền ra đạo luật yêu cầu trồng và ăn hạt này. Sau Charlemagne, hạt lanh Flaxseed Úc được tán dương khắp cả Âu châu. Đến thế kỷ 17, những người di dân mang hạt Flaxseed lanh qua trồng tại Canada, là nước giờ sinh sản hạt này nhiều nhất tại Mỹ châu.

Hạt và bột hạt lanh organic là nguồn cung cấp chất xơ có thể làm giảm cholesterol ở người bệnh xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, giảm tế bào ruột non phơi nhiễm với hóa chất gây ung thư, giúp giảm táo bón và ổn định mức đường trong máu ở người bệnh tiểu đường. hạt lanh organic cũng là nguồn cung cấp ma-giê, giúp giảm mức trầm trọng bệnh suyễn bằng cách giúp cho khí đạo mở và thư dãn, hạ áp huyết và giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim và đột quỵ ở người xơ vữa động mạch và bệnh tim tiểu đường, ngăn ngừa co thắt huyết quản đưa đến cơn nhức đầu migrên, và thường khuyến khích thư dãn và tái hiện giấc ngủ thông thường.

Vô số lợi ích hạt lanh Flaxseed Úc

- hạt Flaxseed lanh úc là nguồn cung cấp tốt chất xơ và tác dụng như thuốc nhuận tràng tự nhiên. nên dùng đều đặn hạt lanh Flaxseed Úc.

- hạt lanh Flaxseed giảm đề kháng insulin và có thể bảo vệ chống bệnh đái tháo đường.

hạt lanh organic chứa nhiều chất xơ. Chúng là thực phẩm rất tốt trong chế độ ăn giảm cân của bạn. Nên bổ sung từ 1 đến 2 muỗng cà phê hạt lanh Flaxseed Úc vào chế độ ăn uống của bạn.

Phủ một lớp hạt lanh organic lên ức gà hay bất kỳ loại thịt khác trước khi nướng hoặc cho lên chảo chiên.

Rắc hạt Flaxseed lanh vào phô mai, sốt táo và kem để thêm một đổi thay lành mạnh vào chế độ ăn uống của bạn, giúp bạn giảm cân.

Rất nhiều người cũng đang sử dụng dầu hạt Flaxseed lanh trực tiếp trên da của mình để làm cho da mượt mà hơn và ít bị khô. Một số bẩm thậm chí nói rằng thoa hạt Flaxseed lanh úc trực tiếp làm giảm viêm da, nhưng điều này cần được nghiên cứu trước khi chúng ta có thể biết vững chắc liệu nó có phải là sự thực. Sản phẩm trông nom da được làm từ dầu hạt lanh có thể dễ dàng bị ôi, đặc biệt là dầu hạt Flaxseed lanh trong sáng không có chất bảo quản được thêm vào. Nhiệt độ, ánh sáng và oxy sẽ phá huỷ dầu hạt Flaxseed lanh úc. Để bảo toàn hiệu quả của nó, dầu hạt Flaxseed lanh úc nên được đựng trong một bình kín hơi, tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp. Một chai đựng với đầu phun kèm đậy thêm một nắp là tốt hơn so với một chai thông thường chỉ có nắp đậy độc nhất vô nhị bởi vì nó làm giảm khả năng không khí đi vào chai. Để ngăn các sản phẩm chăm nom da thiên nhiên như dầu hạt lanh Flaxseed Úc bị biến đổi xấu, bạn nên xoành xoạch cất nó trong tủ lạnh. Các sản phẩm dầu hạt Flaxseed lanh úc tốt nhất thường được xử lý ở nhiệt độ thấp trong môi trường tối.

Tất cả công dụng hạt lanh

3 nhận xét: