Thứ Bảy, 12 tháng 9, 2015

Qủa Óc Chó Chandler USA nguyên vỏ

0938.578.363                                                                                                



Đại học California tại Mỹ đã giới thiệu giống Qủa Óc Chó Chandler USA nguyên vỏ vào năm 1979 được đặt theo tên của Giáo sư WH Chandler công tác tại UC Davis. Ngày nay, giống óc chó này được trồng phổ biến ở California. Quả óc chó Chandler có kích thước lớn, lớp vỏ mịn, hình bầu dục và có vị thuốc hơi chát chút xíu & bùi.

Đặc biệt tốt cho vợ chồng hiếm muộn, phụ nữ mang thai, cho con bú – Thực phẩm của trí não – Chiến đấu với bệnh ung thư – Củng cố động mạch, ngăn ngừa sỏi túi mật, bảo vệ xương, tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Qủa Óc Chó Chandler nguyên vỏ rất tốt với bà bầu và em bé
Quả óc chó giúp bà bầu bổ sung Omega-3, Vitamin E, phốt pho và Axit Amin L-Arginne. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 trong quả óc chó lớn hơn 5 lần trong cá hồi, giúp thúc đẩy sự phát triển đại não của thai nhi và trẻ nhỏ. Nếu các mẹ kiên trì ăn quả óc chó trong suốt thời gian thai kỳ, em bé sinh ra sẽ rất thông minh khỏe mạnh.

Ngoài ra, phụ nữ khi ăn Qủa Óc Chó USA Chandler sẽ có làn da mịn màng, tươi trẻ, giúp lưu thông mạch máu và chống lão hóa. Dùng quả óc chó trong một thời gian dài nhất định sẽ giảm thiểu đáng kể bệnh viêm nhiễm phụ khoa, u xơ tử cung, ung thư cổ tử cung và các bệnh liên quan v.v.., từ đó chị em có thể phần nào bớt đi nỗi lo sợ về những căn bệnh ám ảnh này.

Trong 100g Hạt Óc Chó Chandler USAcó 642 calo, 14g protein, 62g chất béo. Nếu tính ra calori, 8% do chất béo bão hòa, 55% do chất béo chưa no nhiều nối đôi, 20% do chất béo một nối đôi. Như vậy chất béo của nhân quả óc chó rất phong phú.

Nếu phụ nữ mang thai (bà bầu) thiếu chất béo hoặc không thích ăn dầu mỡ động vật, có thể ăn nhiều nhân quả óc chó để bổ sung lượng chất béo cần thiết cho cơ thể, những chất béo có trong Qủa Óc Chó Chandler là những chất béo tốt và không gây thừa cân nếu ăn đủ lượng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét