Chủ Nhật, 13 tháng 9, 2015

Hạt đác tươi đặc sản Nha Trang tại tphcm

0938.578.363                                                                                                Hạt đác đặc sản Nha Trang tươi tại tphcm bên trong trắng tự nhiên, da trơn láng, ăn giòn sần sật, béo và bùi. Ăn vào mùa hè lại rất mát nên được nhân dân Nha Trang ưa chuộng và trở thành món hạt lạ được yêu thích tại Hà Nội vào vài năm trở lại đây-Hột đác rất dễ bị nhuộm màu sắc nên anh chị có thể rim chung với các loại siro để tạo màu sắc,hương vị theo ý mình
-Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại siro như: Bạc hà, dâu, nho, kiwi… với nồng độ đường khác nhau.

Sử dụng:
-Hạt đác ăn tươi,rim đường,trộn sinh tố,sữa chua đều ngon cả,đặc biệt rất thích hợp để thay cho thạch trong món chè thập cẩm

Giúp giữ dáng:
Hạt đát đặc sản nha trang là một chất điện phân tự nhiên vừa giúp giải khát vừa giúp tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. Vì vậy, nó rất có lợi cho những người đang đấu tranh với các vấn đề về cân nặng. (Hạt đát được ăn kèm chè, sữa chua, nước trái cây, hoa quả dầm, sinh tố)
Sữa chua hột đác đá viên giữ dáng đẹp da

Tốt cho tim mạch:
Một số nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng Hạt đát tươi Nha Trang có thể giúp tăng HDL cholesterol (tốt), và làm cho nó là một thứ nước tuyệt vời tự nhiên để điều trị duy trì sức khỏe tim mạch.

Hỗ trợ tiêu hóa:
Hạt đát đặc sản Nha Trang cũng có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, giúp hấp thu dưỡng chất bao gồm vitamin, khoáng chất, amino acid…Hạt đát còn hỗ trợ quá trình hấp thụ canxi và magie, nhờ đó giúp xương trở nên mạnh khỏe, cứng cáp hơn. Hạt đát cũng giúp cải thiện sự tiết insulin và sử dụng đường.

Cung cấp năng lượng:
Đối với những vận động viên rèn luyện thể lực, Hạt đát tại tphcm là một kho cung cấp nguồn năng lượng nhanh, giúp vận động viên hồi phục và tái tạo những mô bị tổn thương.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét